Chi tiết dịch vụ Hôm nay 6/10/2015,09:00 GMT+7
Phương thức sản xuất, kinh doanh.
 
 
Công Ty CƠ KHÍ - XD & TM TIÊN TIẾN là một doanh nghiệp chuyên cung cấp nhà thép tiền chế , hoàn chỉnh từ khâu tư vấn , thiết kế cho đến  tổ chức sản xuất và lắp đặt ,  tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sản xuất mới .
Với đội ngũ gồm các kỹ sư , công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề , có tinh thần trách nhiệm cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty . Do đó , khi đến với chúng tôi , công trình của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng đồng nhất từng chi tiết , tuổi thọ cao hơn và tiết kiệm hơn.
Chúng tôi biết rằng sự thành công và lớn mạnh của chúng tôi như hôm nay một phần nhờ quý khách hàng đã tin tưởng , ủng hộ trong suốt thời gian qua . Đó cũng là bước đầu trong tiến trình hội nhập của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TIÊN TIẾN nói riêng .
Vì thế chúng tôi cam kết luôn phấn đấu hoàn thiện mình, không ngừng nâng cao những giá trị cho quý khách hàng . Chúng tôi luôn tâm niệm rằng :
"Sự thành công của các bạn cũng chính là sự thịnh vượng của chúng tôi"
 
 
 
Bộ máy tổ chức
 

 
Lĩnh vực hoạt động
 
 
 

Xây dựng dân dụng: Cao ốc văn phòng , khách sạn  , Showroom , nhà cao tầng bằng kết cấu thép . 
Xây dựng công nghiệp: Nhà kho, xưởng sản xuất, v.v…
Cung cấp và lắp đặt nhà lắp ghép vật liệu nhẹ "TT Mobile House" .
Bán và cho thuê nhà xưởng , nhà ở công nhân và văn phòng công trường , văn phòng di động ...
Sản xuất & mua bán các loại sắt thép , xà gồ các loại , tấm lợp , cách nhiệt Sandwich panel EPS ...
Cho thuê: Showroom, bãi đậu xe, trạm trung chuyển hàng hóa.
 
 
 
 
Qúa trình hình thành phát triển
 
 
Công ty TNHH Cơ khí – Xây dựng & Thương mại Tiên Tiến tiền thân là Doanh Nghiệp Cơ Khí Tiên Tiến tọa lạc tại 228 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất kết cấu thép theo công nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới. Chuyên tư vấn thiết kế, thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
Doanh Nghiệp Cơ khí Tiên Tiến được thành lập vào ngày 30/04/1994 tại 28/10 CMT8 - F.15 - Q.Tân Bình - Tp.HCM
Từ khi đi vào hoạt động doanh nghiệp đã tạo được uy tín cao đối với khách hàng khi hợp tác kinh doanh với doanh nghiệp. Điều đó thể hiện qua các hợp đồng có giá trị cao, với các chủ đầu tư đòi hỏi công nghệ và chất lượng nghiêm khắc, doanh thu ngày càng tăng và ngày càng có nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp.
Trước nhu cầu ngày một phát triển, để tạo niềm tin hơn nữa đối với các khách hàng hợp tác kinh doanh với Tiên Tiến, cũng như thực hiện mục tiêu mở rộng quy mô sản xuất và thị trường, Ban Giám đốc quyết định chuyển sang loại hình Công ty TNHH có hai thành viên trở lên.
Công ty TNHH Cơ khí – Xây dựng & Thương mại Tiên Tiến thành lập vào ngày 17 tháng 12 năm 2004.
 
Liên hệ


Bản đồ

Dịch vụ nổi bật Hôm nay 6/10/2015,09:00 GMT+7